poydtreechada Instagram

10天 之前
? รถไม่ติดแล้วนะคะวันนี้ เลยได้เวลาเอากระเป๋า รองเท้าเก่าๆมาปัดฝุ่นทำสปา จะได้ไม่ต้องซื้อใหม่ hahahahh ประหยัดตังค์ไปตั้งเยอะ
4万205

13天 之前
ที่สุดของผิวดีเปล่งจากภายใน #ของหายาก @furefoopacific ❤️
2万

15天 之前
Long live the Queen.❤️ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ พระพลานามัยแข็งแรง ทรงพระเกษมสำราญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม .
1万

15天 之前
ล่องเรือสายวัฒนธรรม คลองบางกอกน้อย ร่องรอยแห่งวิถีชีวิตของกรุงเทพมหานครตั้งแต่อดีต ยังคงพอมีให้เห็นอยู่ ผ่านมุมมองของพี่ๆที่ถือกล้องถ่ายรูป ถ่ายถอดออกมาได้ Art มากๆ ทริปเมื่อวานจริงๆแล้วตั้งใจจะเทแล้ว เพราะปอยนอนน้อยมาเป็นอาทิตย์ มีวันหยุดแค่วันเดียว สุดท้ายพี่ทิพย์ได้ส่งรูปมาตอนเช้า บอกปอยว่าไม่ต้องกลัวเพราะเป็นเรือ yacht ก็เลยดีจังไม่ร้อน ไปดีกว่า ตื่นตั้งแต่ 7โมงเช้า ทั้งๆที่ได้นอนตี2 เพราะปอยต้องสระผมที่เพิ่งกลับจากงานgala พร้อมทั้งแกะกิฟติดผมเกือบร้อยตัว พอมาถึงสุดท้ายเป็นปอยเองที่เข้าใจผิด เพราะจริงๆแล้วเป็นเรือหางยาวที่ถ่ายติดข้างๆเรือyacht 555555 ก็เลยเป็นที่มาของภาพสวยอัลบั้มนี้ ถ้าย้อนไม่ยอมไปถือว่าคิดผิดเลยแหละค่ะ เพราะพี่ๆทุกคนฝีมือการถ่ายรูปคือเทพจริงๆค่ะ เชิญชมได้เลยค่ะ …( จะทยอยลงภาพเรื่อยๆนะคะ เพราะ ภาพเยอะ สวยทุกรูป) ❤️ @bigsvatcharasith@tip_ketchart
6万

Maharaj Pier ท่ามหาราชริมแม่น้ำเจ้าพระยา

16天 之前
? @bazaarthailand
2万128

16天 之前  poydtreechada Instagram
Evening gown custom made by @tuilepresent , High Jewelry by @rajdamrigems, make up @achirakul , hair @seikostyle , dressing @krispieskate , my bro @ball.born ?@bert_sivakorn@bazaarthailand
4万

Tha Maharaj

16天 之前
งาน Harper’s Bazaar Gala เมื่อวาน โดยชุด Haute couture จากร้านพี่ตุ้ย Present , เครื่องประดับเพชรทรง Asher Art piece จากร้านราชดำริเจมส์ แต่งหน้าสองรอบโดย พี่ฟ้า ทำผมสองรอบโดยพี่เซโกะ ช่วยดูแลทั้งวันทั้งคืนโดยน้องบอล , ช่วยแต่งตัวโดยพี่กวาง โดยสรุปคือ พูดไม่ออก เหมือนเป็นลุคในฝันที่อยู่ในใจ นึกถึง Christie Turlington ในยุค 90’s ที่มีความ Masculine นิ่งๆสบายๆๆ ลุคนี้บุคคลผู้ซึ่งเป็นคนต้นคิด นั่นก็คือ คุณพี่ตุ้ย ได้พร่ำสอนแนะนำให้ปอยรู้จักรสนิยมและเข้าใจใน pattern ชนิดของผ้าให้เหมาะกับรูปร่างและcharacterของตัวเอง , รวมถึงสละเวลาใส่ใจทุกๆรายละเอียดของชุดนี้ ขอบพระคุณทีมงานทุกคนที่ช่วยสานฝันปอยให้เป็นจริง ขอบพระคุณค่ะ?????? ?bert_sivakorn
1万92

19天 之前
4 ไอเท็มฮอทของ Sprig/Summer นี้ของปอย #Visiblefeelinvisible#Shiseidomakeup#ShiseidoThailand. แต่งหน้าโทนไหนดีน้า ที่จะต้องไปเป็นกรรมการ MissTiffany ในวันพรุ้งนี้. เลือกไม่ถูกเลยชอบทุกlook❤️ #makeupbyMeee #แต่งเองค่ะ15นาที
8千

20天 之前
Behind the scene for Rojukiss ad movie ❤️❤️❤️ @rojukiss coming soon.
2万

21天 之前
Shiseido 2019 @shiseido ❤️Creative Direction: ALVIN GOH Photography: Ethan Zhang Make-Up: ALVIN GOH Hairstyling: @seikostyle Wardrobe: @patmapanisara #shiseidomakeup#shiseidothailand
2万194

Hong Kong

24天 之前
ในส่วนของเมื่อวาน ได้ไปให้กำลังใจน้องๆเดินแบบมากมาย❤️ และยังไปเยี่ยมชม counter ของแบรนด์ Shiseido ที่ร่วมกับ LAZADA ที่มีpromotion ลดตั้ง 15% สำหรับMakeup เช็คได้เลยในApp Lazada ❤️❤️❤️#Lazadath#womansfesivalth #Lazinstyle#shiseidothailand ?@dvf@patluxurygroup Makeup @achirakul hair @seikostyle stylist @krispieskate
3万149

1个月 之前
Bao err“ ? ฝาก MV ของ Solid G เพลง” นี่เธอได้ยินอะไรบ้างไหม” เพราะมากกกกกก นางเอกก็ร้องเพราะเช่นกัน555555
4万

1个月 之前
“Quality Latex for Quality Life”#bed #pillow #latex#sleepmuseum #quatex#quatexnaturallatex#lagalleriapattaya #pattaya#phuket #thailand #หมอน #ที่นอน#ยางพารา #ประเทศไทย
95

2月 之前  poydtreechada Instagram
Summer 2019 นี้ปอยยกให้ Shiseido Makeup เลยค่ะ แล้วสาว ๆ มีติดตัวกันไว้รึยังคะ กราบสีของ @shiseido ❤️ทำให้เราสวยแบบญี่ปุ่นสะอาดๆธรรมชาติ แต่ติดทนมากๆๆๆๆ#Visiblefeelinvisilbe#ShiseidoMakeup#ShiseidoThailand
6千

2月 之前
อากาศที่HONGKONGวันนี้ 26* คนที่นี่ยังบ่นว่าร้อน สำหรับปอยแค่นี่ก็สบายแล้วค่ะ ???
428

2月 之前
Happy Songkran Day ka❤️❤️❤️
130

2月 之前
Sis ❤️ Grandma ❤️ Mom ❤️ Poyd#myfamily
391

2月 之前
อีกสิ่งหนึ่งที่ปอยกำลังรู้สึกหลงไหล ก็คือ การจัดดอกไม้แบบไทยโบราณประเพณีนิยม ขอบพระคุณพี่เอี่ยวและทีมงานร้านนภัสสร ที่จัดดอกไม้ไหว้พระให้กับปอยได้อย่างปราณีตงดงามที่สุดค่ะ @67_napasorn@aew_napasorn ❤️?????? #prideofthailand #thaitraditional#art
33

3月 之前
เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ร้องไห้ตาบวมแงๆ โชคดีที่ชีวิตจริงคงไม่ยอมให้ตัวเองถูกทำร้ายเหมือนในMVง่ายๆๆ เพลงนี้คนอกหักฟังแล้วต้องงงงงงงสะพรึงแน่นอนค่ะ??? #ต้องทำอย่างไรซิงเกิลใหม่จาก PORTRAIT ดู MV ได้แล้ววันนี้วันแรกทาง YouTube Channel : Boxxmusicofficial#portrait #boxxmusic #muzikmove
122

3月 之前
Coming soon ka for Music Video shooting. #Loveis ❤️❤️❤️
407

3月 之前
ชีวิตคนเราได้เรียนรู้อะไรทุกวัน เจอผู้คน เจอเหตุการณ์ทั้งถูกใจและไม่ถูกใจตัวเราเอง จริงๆแล้วเราสามารถเก็บเกี่ยวเหมือนสะสมเหรียญทองของการเรียนรู้ในทุกๆสถานการณ์ ทักษะของการปรับตัวของเราอยู่ที่มุมมองในการใช้ชีวิตที่แท้ทรูสำหรับเรา ❤️
99

3月 之前  poydtreechada Instagram
ได้มาทำงานให้กับ Ctrip ? ได้พูดคุย live broadcast กับสมาชิกกว่าหลายล้านคนสมาชิกพร้อมกันทั่วโลก( ได้ฝึกอ่านตอบโต้เป็นภาษาจีน(ตามความสามารถอันน้อยนิดของตรี 5555) โดยรวมได้เชิญชวนสมาชิกมาเที่ยวเมืองไทย ยังมีอีกหลายมุมมองนะคะ ที่นักท่องเที่ยวยังไม่ค่อยทราบเกี่ยวกับประเทศของเรา โดยเฉพาะเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ซึ่งluxuryมากในสายตาของเค้า I ❤️?? ปล.พี่ตุ้ยบอกว่าลงบ้างนะไอจี @tuilepresent ?
91

3月 之前
@issuethailand @roj_issuethailandสนุกมากๆเลยกับการเดินแบบงาน #BIFW2019 ขอบพระคุณทีมงานทุกๆคนนะคะ รวมถึงน้องๆนางแบบนายแบบทุกคน
156

3月 之前
กลับบ้านเราแล้วค้าาา ❤️❤️❤️?????? Smooth as silk #thaiairways#iflythai #สบายต่างกัน #ไปเลือกตั้ง
157

3月 之前
The possible man.??? ด้วยอาลัยและเคารพยิ่งถึง คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา
8

3月 之前
เมื่อต้องเป็นครูจำเป็นสอนสกีให้เพื่อน @soneatt @mynameamita ???????
74

3月 之前
I ❤️ ?
56

3月 之前
เที่ยวแบบคลุกวงใน…แบบฉบับคนพื้นที่พาเที่ยวเอง “INSIDERS’ GUIDES” รายการท่องเที่ยว เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เริ่มตอนแรก! พฤหัสที่ 21 มีนาคมนี้ ล่องใต้ไปกับ ปอย ตรีชฎา สาวภูเก็ตชวนเที่ยวชวนกินตั้งแต่ #StreetFood ไปสุดที่ #FineDinningระดับมิชลินสตาร์ ห้ามพลาด! ทางเว็บไซต์ www.sawasdeemagazine.com#INSIDERSGUIDES#SawasdeeMagazine #ปอยตรีชฎา#ภูเก็ต
70

3月 之前
@kun_jun ❤️❤️❤️??? ? @tuilepresent
29

3月 之前
We’re so lucky that the sky was so clear today. But unfortunately the snow is melting ??????
45

3月 之前
? @tuilepresent #kiroro
58

3月 之前
It’s challenging myself for 1st technical ski ?competition, and my ranking is 7 . This is my best,#nevergiveup thanks you all , คณะผู้จัดสมาคมสกีและสโนว์บอร์ดแห่งประเทศไทย S.S.A.T. บริษัทการบินไทย , Kiroro Sheraton คุณเจ็ด และที่ขาดไม่ได้ พี่ๆพ้องเพื่อนที่ Kiroro ที่น่ารักใจดีให้โอกาสปอยมาลงแข่ง รักน้า❤️❤️❤️ @tuilepresent @thaiburtonriderครั้งแรกของการแข่งสกีของปอย โดยสมาคมสกีและสโนว์บอร์ดแห่งประเทศไทย คะแนนได้เป็นอันดับ7 นะคะสำหรับ Women Ski รู้สึกว่าตัวเองทำพอใช้ได้5555 รู้สึกอยากฝึกอีกไปเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆ สนุกมาก พี่ปุย @averybigsheep ผู้ได้แชมป์เก่งมากกกกกกกๆๆๆ การแข่งครั้งนี้ดีนะได้เป็นการเอาชนะใจตัวเองในสิ่งที่ไม่เคยคิดจะทำได้ จากคนแข่งทุกๆประเภทถึง 60 คนนะ❤️❤️❤️??? ขอบพระคุณบริษัทการบินไทยที่สนับสนุนปอยอย่างเป็นทางการค่ะ?????? แพ้คนนี้นะ Kit Treenuch @nuchycts ยอมแม่ แม่มาเงียบๆ
55

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。